KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ SÁT HẠCH LÁI XE BẮC HÀ

Người đăng: Nguyễn Anh

Thứ hai, 16/01/2023

KNHM – Ngày 15.01.2023, tại Từ Sơn, Bắc Ninh đã diễn ra Lễ Kỷ niệm 15 năm thành lập Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe Bắc Hà. Buổi lễ được diễn ra trang trọng, đầm ấm có sự tham gia của nhiều quý đại biểu, khách quý.

Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, vượt qua bao khó khăn, thách thức, đến nay Trung tâm đào tạo và Sát hạch lái xe Bắc Hà đã trở thành 1 trong những trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe hàng đầu tại tỉnh Bắc Ninh và khu vực phía Bắc. 15 năm một khoảng thời gian tuy chưa quá dài để viết nên lịch sử nhưng cũng đủ để đánh dấu mốc son trưởng thành và lớn mạnh của một tập thể. Trong thời khắc lịch sử để ghi dấu ấn một chặng đường phát triển đầy tự hào bởi những thành tựu đã đạt được và trong không khí cả nước đang hân hoan chào đón một mùa xuân mới về, Trung tâm long trọng tổ chức "Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Bắc Hà" - sự kiện sẽ như 1 thước phim quay chậm để tất cả chúng ta cùng nhìn lại hành trình 15 năm xây dựng và phát triển.

Đến dự buổi lễ ý nghĩa ngày hôm nay, xin được trân trọng cảm ơn sự hiện diện của các quý vị đại biểu khách quý: Ông Trịnh Hữu Hùng - Giám đốc Sở văn hóa thể thao và du lịch tỉnh Bắc Ninh; Bà Nguyễn Thị Thanh Hà - Chủ tịch công đoàn ngành Giao thông vận tải; Ông Tống Ngọc Đông - Trưởng phòng Quản lý vận tải phương tiện và người lái - Sở Giao thông vận tải tỉnh Bắc Ninh; Ông Ngô Gia Vịnh - Phó trưởng phòng Quản lý dạy nghề - Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bắc Ninh; Ông Nguyễn Văn Khuyến - Chủ tịch Tập đoàn Bắc Hà; Bà Nguyễn Thị Phú - Phó chủ tịch Hội đồng quản trị Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà; Ông Nguyễn Đức Tuấn - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Bắc Hà; Ông Nguyễn Tuấn Anh - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà cùng sự hiện diện của toàn thể quý vị đại biểu khách quý.

Trải qua một chặng đường dài, bản hòa ca thời đại của Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Bắc Hà là sự tổng hòa đa dạng với các nốt thăng, nốt trầm, là thanh âm của tập thể những con người đã và đang hiện diện đồng hành cùng Trung tâm. Vượt qua rất nhiều khó khăn, thử thách, tập trung nguồn lực tạo sức mạnh tổng hợp, đi lên từ con số 0 thuở ban đầu đến nay đã tạo dựng được một vị thế vững chắc, một Trung tâm lớn mạnh với những thành tựu vô cùng nổi bật.

Đại diện ban lãnh đạo Trung tâm đã gửi lời tri ân trang trọng nhất đến những vị lãnh đạo tiền nhiệm đã đóng góp công sức to lớn từ những ngày đầu tiên và đặt nền móng cho hành trình phát triển bền vững của Trung tâm. Những thành công đáng tự hào mà chúng ta nhìn lại trong chặng đường 15 năm ngày hôm nay đó chính là những công sức, nỗ lực và cống hiến của tập thể Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Bắc Hà qua các thời kỳ, biết bao con người đã "đổ mồ hôi, sôi nước mắt" để đạt được những thành công, những mốc son chói lọi mà chúng ta "tận hưởng" ngày hôm nay.

Con đường chúng ta đi nếu có được người bạn đồng hành sẽ là con đường ngắn nhất. Có thể nói rằng 15 năm là một hành trình thật may mắn và hạnh phúc khi Trung tâm đào tạo và Sát hạch lái xe Bắc Hà có được sự đồng hành của gần 400 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Trung tâm đao tạo và sát hạch lái xe Bắc Hà đã gửi những món quà thay cho lời biết ơn sâu sắc đến những cán bộ, giảng viên, nhân viên đã gắn bó và đóng góp tích cực đầy hiệu quả vào quá trình hình thành, phát triển trong suốt 15 năm vừa qua.

Trong năm 2023, Trung tâm đào tạo và Sát hạch lái xe Bắc Hà vẫn sẽ tiếp tục viết tiếp những trang hào hùng hơn nữa, đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng và xã hội. Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Bắc Hà xin được dành tình cảm và lòng biết ơn sâu sắc gửi đến những thế hệ các nhà lãnh đạo, nhân sự đã và đang đồng hành tại nơi đây cùng chúng tôi tạo nên bản hòa ca hùng tráng, tô điểm cho hành trình 15 năm đầy tự hào.

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh tại sự kiện: