NHA SĨ NGUYỄN THỊ HỒNG THANH – TÀI TRỢ 2 TỶ ĐỒNG CHO SIÊU SỰ KIỆN ĐỈNH CAO SUPER STARS BEAUTY CONTEST VIETNAM 2022

Người đăng: full name - admin

Thứ sáu, 03/06/2022

TGĐ - Nguyễn Thị Hồng Thanh, hay còn được biết với tên gọi là Thanh Dentist - là một nha sĩ nổi tiếng trong lĩnh vực nha khoa, điều trị thành công cho rất nhiều ca khó, giúp họ lấy lại được nụ cười tỏa nắng và vẻ tự tin khi xuất hiện ở bất cứ nơi đâu. Như chúng ta đã biết Bác sĩ nha khoa hay nha sĩ là những người bác sĩ chuyên về việc chẩn đoán, phòng ngừa và điều trị các vấn đề liên quan đến răng, khoang miệng, thuộc về lĩnh vực nha khoa, đồng thời cung cấp các dịch vụ về chăm sóc sức khỏe răng miệng. Nha sĩ là một công việc, nghề nghiệp đầy triển vọng, bởi cùng với sự phát triển của xã hội hiện đại, các nhu cầu về thẩm mỹ cũng như chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao với quy mô rộng. Các nha sĩ có vai trò rất quan trọng giúp bệnh nhận sở hữu được nụ cười đẹp và lấy lại sự tươi tắn và tự tin trên khuôn mặt. 

Trong suốt những năm hoạt động trong lĩnh vực này, Thanh Dentist đã gặt hái được nhiều thành tích đáng kể như: làm việc tại Nha khoa Quốc tế SOS Dental; Nha sĩ nha khoa tại Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế Jun Dental; Từng làm Nha sĩ nha khoa tại Smile Up - Viện nha khoa thẩm mỹ công nghệ cao; Từng làm nha sĩ nha khoa tại Bệnh viện Đa khoa An Việt. Đặc biệt, chị hiện đang là Giám đốc Nha khoa Thẩm mỹ quốc tế Lumi Smile với kinh nghiệm 10 năm trong nghề. 

Cô chia sẻ: “Để trở thành một Bác sĩ nói chung và một Nha sĩ nha khoa nói riêng thì chỉ có trình độ chuyên môn, học vấn thôi là chưa đủ. Bạn cần phải rèn luyện thêm cho mình những tố chất, kỹ năng nghề nghiệp cần thiết, cùng khả năng giao tiếp tốt.Trong quá trình làm việc, Nha sĩ sẽ gặp gỡ rất nhiều bệnh nhân và người nhà của họ, đặc biệt là đối tượng trẻ em, vậy nên để quá trình khám chữa bệnh diễn ra thuận tiện thì khả năng giao tiếp là một yếu tố thiết yếu; Kiên trì, nhẫn nại; Sự khéo léo, tỉ mỉ, cẩn thận, chịu khó cùng khả năng nghiên cứu, trau dồi tốt... Bởi đây là công việc đòi hỏi tính chính xác rất cao, các quyết định mà bạn đưa ra sẽ có ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của bệnh nhân, chỉ cần một sai sót nhỏ trong quá trình làm việc sẽ mang đến hậu quả khó lường.” 

Thanh Dentist luôn đặt tâm huyết vào mọi việc cô làm, đặc biệt là điều trị cho những khách hàng của mình. Được chứng kiến nụ cười hạnh phúc của họ sau quá trình chỉnh nha đầy gian khổ là điều cô cảm thấy rất hạnh phúc. Họ đã từng tự ti về nụ cười, về gương mặt và những điều đó đã khiến họ mặc cảm, giấu nụ cười của mình đi. Cô hiểu được nỗi đau của khách hàng, biết được mong muốn và nhu cầu làm đẹp của họ, cho dù có vất vả đến đâu cô vẫn cố gắng vượt qua. Đối với nhiều người, sự xuất hiện của những nha sĩ nha khoa như Thanh Dentist đã tô điểm cho cuộc đời họ một màu sắc mới – màu sắc của sự tự tin và hạnh phúc. 

Vào tháng 05/2022, Thanh Dentist xác nhận tham dự chương trình siêu đẳng cấp của ngành làm đẹp “SUPER STARS BEAUTY CONTEST VIETNAM 2022” với tư cách “NHÀ TÀI TRỢ BẠC” - Thanh Dentist đã tài trợ 2 tỷ VNĐ tiền voucher Nha khoa Thẩm mỹ cho các thí sinh đạt giải Quán quân, Á Quân 1, Á Quân 2, Á Quân 3 và toàn bộ thí sinh tham dự chương trình SUPER STAR BEAUTY CONTEST VIETNAM 2022 vào ngày 06.06.2022. 

Nguyễn Anh