Sắm cho con 2 chiếc bể bơi phao "siêu to khổng lồ" đặt trong khuôn viên biệt thự, Á hậu Tú Anh nhận xét một câu khiến các mẹ chỉ muốn "xuống tiền"

Người đăng: Nguyễn Anh

Thứ ba, 25/05/2021

TGĐ - Chiếc bể bơi này có thể giúp cậu ấm nhà Á hậu thoải mái vui chơi trong những ngày hè giữa bối cảnh dịch bệnh như bây giờ.

Tình hình dịch bệnh phức tạp khiến nhiều người hạn chế ra ngoài, trẻ nhỏ đang nghỉ hè nhưng cũng khó có được những giờ phút vui chơi thoải mái như trước. Vì thế, việc tạo không gian vui chơi cho con ngay tại nhà được nhiều ông bố bà mẹ chọn lựa. Á hậu Tú Anh cũng nằm trong số đó.
Mới đây, Á hậu Việt Nam 2012 hé lộ cô đã sắm cho con chiếc bể bơi bằng phao "siêu to khổng lồ" đặt trong khuôn viên ngôi biệt thự xa hoa của gia đình. Chiếc bể bơi được chia làm 2 khoang, rộng, có cầu trượt để bé trượt từ bên nọ sang bên kia. Đồng thời xung quanh được trang trí bởi rất nhiều chú khủng long đáng yêu, nhiều màu sắc. Sau khi bơm nước đầy bể, con trai của Á hậu Tú Anh và một người bạn diện đồ bơi xuống bơi cực vui.

Chiếc bể bơi phao vườn khủng long "to đùng ngã ngửa" được Á hậu Tú Anh sắm cho con trai, đặt trong khuôn viên biệt thự xa hoa.

Cậu ấm Kem Kem diện đồ bơi vui chơi cực thích thú dưới chiếc bể bơi phao xinh xắn.

Nhận xét về chiếc bể bơi phao này, Á hậu Hà thành cho hay: "Mình nhìn còn muốn nhảy vào huống chi trẻ con" và không quên mách luôn địa chỉ bán phao cho mẹ nào đang hứng thú.
Được biết, chiếc bể bơi phao mà Á hậu Tú Anh sắm cho con là sản phẩm của INTEX, tập đoàn có trụ sở chính tại Mỹ và phân phối các sản phẩm: giường hơi, đệm hơi, bể bơi phao, phao bơi... trên toàn thế giới. Chiếc bể bơi phao mà Á hậu Tú Anh mua có tên "Bể bơi cầu trượt vườn khủng long", kích thước chiều dài, rộng, cao tương đương: 333x229x112 cm, phù hợp với trẻ từ 3 tuổi trở lên.
Sắm cho con 2 chiếc bể bơi phao "siêu to khổng lồ" đặt trong khuôn viên biệt thự, Á hậu Tú Anh nhận xét một câu khiến các mẹ chỉ muốn "xuống tiền" - Ảnh 3.

Nhìn tổng thể chiếc bể bơi phao này rất rực rỡ

Chiếc bể được thiết kế giống công viên khủng long, có hình các con chim cổ đại và đặc biệt có một chút khủng long bơm hơi ngoài bể, để cho bé chơi trò chơi ném bóng rổ. Nhìn tổng thể chiếc bể bơi rất xinh xắn, đáng yêu, màu sắc rực rỡ, bắt mắt đảm bảo thu hút bọn trẻ. Ngoài bơi lội trong bể, các bé còn có thể chơi cầu trượt, vòi phun nước, ném vòng... Thành bể bơi rất dày dặn, có van xả nước ở đấy thuận tiện cho việc bơm và tháo nước. Mực nước tương ứng là 15cm và sức chứa là 280 lít, trọng tải tối đa 81kg. Có chiếc bể bơi phao này, chắc chắn các bé sẽ có những giờ phút vui chơi thỏa thích trong dòng nước xanh mát mà không cần phải đến bể bơi công cộng.

Á hậu Tú Anh còn rất hào phóng khi sắm thêm cho con một chiếc bể bơi phao nữa để bé có thể đổi bể cho đỡ chán.

Ngoài ra, Tú Anh còn mua thêm một chiếc bể bơi phao kích thước nhỏ hơn một chút để thỉnh thoảng con đổi bể cho vui. Chiếc bể bơi này có hình vuông, thiết kế 4 ghế ngồi bơm hơi êm ái, có phần tựa lưng thư giãn, rộng rãi thoải mái, có thể sử dụng cho cả gia đình. Vì sử dụng màu trắng nên khi bơm nước vào tạo cảm giác bể cực rộng, nước xanh mát. Mực nước lý tưởng ở 36cm và sức chứa 882 lít.
Sắm cho con 2 chiếc bể bơi phao "siêu to khổng lồ" đặt trong khuôn viên biệt thự, Á hậu Tú Anh nhận xét một câu khiến các mẹ chỉ muốn "xuống tiền" - Ảnh 6.
Mức giá của 2 chiếc phao này khá cao so với nhiều sản phẩm bể bơi phao đang bán trên thị trường. Tuy nhiên, ưu điểm của nó là độ bền, đẹp, xuất xứ rõ ràng nên phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi mua cho con chơi.