Grand Master Hà Nga – "Phù thủy" phun xăm của ngành làm đẹp

Người đăng: Nguyễn Anh

Thứ sáu, 10/03/2023

KNHM - Grand Master Hà Nga quan niệm rằng: “Muốn thành công thì khao khát thành công phải lớn hơn nỗi sợ bị thất bại. Thành công là điều không đơn giản nhưng nếu chúng ta có quyết tâm, có nghị lực thì không gì là không thể. Khát khao thành công luôn cháy rực trong lòng, xua tan mọi cảm giác lo sợ về sự thất bại….sẽ là động lực để mỗi chúng ta tiếp tục làm việc”

Yêu mến cái đẹp, đam mê và nhiệt huyết với nghề là những điều để nói về Grand Master Hà Nga - Chuyên gia trình diễn tại The Diamond Face PMU 2023. Trải qua gần 10 năm gắn bó với nghề, nếm đủ đắng cay ngọt bùi, thành công mà cô có được ở hiện tại chính là tấm gương để các bạn trẻ noi theo. Cô cũng chính là hình mẫu lý tưởng của người phụ nữ hiện đại ngày nay: Xinh đẹp, thành công, tự tin và quyến rũ.

Grand Master Hà Nga hiện đang là CEO của HELLEN BEAUTY CENTER & ACADEMY tại Thành phố Vinh. Cô đã đào tạo ra rất nhiều thế hệ học viên yêu cái đẹp, yêu nghề, tận tâm, nhiệt huyết, có tay nghề giỏi, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. HELLEN BEAUTY CENTER & ACADEMY luôn cập nhật các phương pháp mới, công nghệ hiện đại để mang đến trải nghiệm tốt nhất đến cho từng khách hàng của mình.

Với 9 năm kinh nghiệm trong ngành phun xăm thẩm mỹ, cô đã gặt hái nhiều thành tựu nổi bật phải kể đến như:

 Á Quân ĐIÊU KHẮC MÀY trên da 3D tại- Thái Lan 2017.

 - Tốt nghiệp Master Class Thầy Dmitry Khatkin (Nước Nga)

- Tốt nghiệp Master Class Makeup Tatoo tại Nước Nga 2018.

- Tốt Nghiệp Master Class Color PMU tại Thái Lan.

- Tốt Nghiệp Khoá Haistrocks cô Annaliya Kaldoja

- Ban Giám Khảo tại Cuộc Thi Phun Thêu Thẩm Mỹ Việt-Trung-Hàn 2017. 

- Ban Giám Khảo Cuộc Thi BEAUTY CONTEST INTERNATION AWRD- IBC 2018. Tại Hà Nội

- Ban Giám Khảo Phun Xăm Thẩm Mỹ tại ĐẠI HỘI THẨM MỸ KBeauty King makeup Festival Awards tại SEOUL - Hàn Quốc 2018.

- Ban Giám Khảo Cuộc Thi GLOBAL PMU 2019 tại Tp Hồ Chí Minh. 

- Phó Ban Giá Khảo Cuộc Thi Gold Brand Thương Hiệu Vàng Ngành Làm Đẹp Châu Á 2019.

- Trưởng Ban Giám Khảo Tại Cuộc Thi Kỷ Lục Guinness 2020.

- Ban Giám Khảo Toàn Nằn Tại Wulop Việt Nam 2022

- Speaker trình diễn kỹ thuật phun Mày Hạt Bụi Nano Ombre Tại The Diamond Face PMU 202

- Speaker Trình Diễn tại sự kiện The Diamond Face PMU 2023 lần này là Kỹ Thuật Sợi Siêu thực RL Brows. 

Grand Master Hà Nga tham gia chương trình The Diamond Face PMU 20233 với vị trí Speaker Trình Diễn. Tại sự kiện lần này, cô đã trình diễn Kỹ Thuật Sợi Siêu thực RL Brows. RL Brows là kỹ thuật Mày Sợi Kết hợp giữa kim 1 và Kim 3; Kỹ thuật này dễ học, Dễ làm và ứng dụng thực tế rất cao. Hiệu ứng đẹp sau khi làm và Sau bong vô cùng cuốn hút; Thực Hiện tốt trên tất cả các nền da. Kể cả da chai sẹo hay laser nhiều lần; RL Brows Sợi Sau Bong Mảnh, nét, giữ màu đến 98%, Không bị nở sợi, loang sợi, không trổ màu và không cần dặm lại. 

Cô đã mang đến chương trình màn trình diễn tuyệt vời giúp các bạn thí sinh tham dự chương trình được tiếp cận thêm phương pháp phun xăm mới. Màn trình diễn đó góp phần khẳng định tên tuổi, vị trí của Grand Master Hà Nga trong lĩnh vực làm đẹp nói chung và lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ nói riêng. Cô muốn truyền tải năng lượng tích cực, tình yêu nghề và lòng nhiệt huyết đến với thí sinh trong chương trình: "Các bạn hãy tự tin vào chính mình, quyết tâm và thật chịu khó rèn luyện, nỗ lực hết sức các bạn sẽ được đền đáp xứng đáng!"