Master Mỹ Hạnh – Mọi công việc thành đạt đều nhờ sự kiên trì và lòng say mê.

Người đăng: Nguyễn Anh

Thứ sáu, 10/03/2023

KNHM - Muốn thành công, bạn cần chủ động tìm kiếm cơ hội, không ngừng học hỏi, không quản ngại khó khăn mới có thể chạm tay đến ước mơ. Cơ hội không đến, bạn hãy tự tìm đến nó, giống như người khách ngồi chờ thuyền vậy. Thuyền không đến, thay vì chờ đợi hãy bơi đến để nhanh chóng đến đích.

Mỹ Hạnh hiện đang là CEO tại cơ sở làm đẹp mang tên mình - Mỹ Hạnh Academy có địa chỉ tại phường Đồng Tiến – thành phố Phổ Yên - tỉnh Thái Nguyên. 

Chia sẻ về cơ duyên đến với nghề, Mỹ Hạnh tâm sự:Mình được gia đình không khá giả và đã từng trải qua thời gian làm công nhân cũng như công việc nội trợ trong gia đình, cho đến kinh doanh online. Những công việc đó không thể thoả niềm đam mê làm đẹp sẵn có trong tâm hồn yêu cái đẹp của bản thân. Đầu năm 2021, mình quyết định vào Sài Gòn học nghề bỏ mặc sự phản đối của gia đình để có thể hoàn thành ước mơ của bản thân, nỗ lực và cố gắng xoay tiền học phí ăn ở. Mình rất may vì có bạn bè giúp đỡ và sự hậu thuẫn từ mẹ, mẹ đã giúp đỡ và động viên mình rất nhiều. Sau khi hoàn thành các khóa học, mình đã đi làm và may mắn được khách hàng ủng hộ rất nhiều.”

Mỹ Hạnh đã có 2 năm kinh nghiệm giảng dạy và làm nghề với hàng loạt thành tích ấn tượng như:

+ Quán quân Phun Mày Trên Da 3D cuộc thi The Daimond Face PMU 2022 

+ Quán Quân Phun mày trên da 3D cuộc thi Tìm Kiếm Tài Năng Phun Xăm Thẩm Mỹ VIỆT NAM 2022 

+ Á Quân 1 Phun Mày Trên Người Thật cuộc thi Tìm Kiếm Tài Năng Phun Xăm Thẩm Mỹ VIỆT NAM 2022 

+ Á Quân 1 Phun Mày Trên Người Thật cuộc thi Aisa PMU Beauty Fistival 

Mỹ Hạnh đã từng đào tạo ra Quán Quân phun mày trên da 3D của cuộc thi Aisa PMU Beauty Fistival 2022 và Quán Quân phun mày trên người thật của cuộc thi The Diamond Face PMU Mùa 2 năm 2023. 

Với kinh nghiệm và bản lĩnh của mình, Mỹ Hạnh đã được chị Vũ Hồng Hạnh - nghệ nhân phun xăm quốc tế - Ban tổ chức cuộc thi The Diamond Face PMU- Mùa 2 năm 2023 mời tham gia chương chình với vai trò ban giám khảo và Chuyên Gia trình diễn kĩ thuật phun mày tạo hạt MHBrows tới các anh chị đồng nghiệp và các bạn học viên. 

“Mình cảm thấy rất vui và tự hào khi khẳng định được bản thân của mình sau suốt nhưng ngày tháng không ngừng lỗ lực và cố gắng trau dồi bản thân. Đây là 1 cuộc thi uy tín, đẳng cấp quy tụ các chuyên gia nổi tiếng và tài giỏi, bên cạnh đó các bạn thí sinh năm nay vô cùng tài năng. Mình cảm thấy rất vui khi một lần nữa thành viên trong team của mình đã đạt Quán Quân phun mày trên người thật. Trong thời gian sắp tới, mình mong rằng ngành PMU của Việt Nam sẽ ngày càng phát triển và có vị thế cao vươn tầm thế giới.” – Mỹ Hạnh tâm sự.