Hân Dư - CEO Viện Thẩm Mỹ Hân Dư – Hành trình chạm tới thành công

Người đăng: Nguyễn Anh

Thứ tư, 01/03/2023

KNHM – Đối với Hân Dư, thành công ở hiện tại là quá trình cống hiến, nỗ lực và cố gắng. Muốn thành công, bạn cần chủ động tìm kiếm cơ hội, không ngừng học hỏi, không quản ngại khó khăn mới có thể chạm tay đến ước mơ. Cơ hội không đến, bạn hãy tự tìm đến nó, giống như người khách ngồi chờ thuyền vậy. Thuyền không đến, thay vì chờ đợi hãy bơi đến để nhanh chóng đến đích.

Cơ duyên đến với lĩnh vực làm đẹp

Do yêu thích làm đẹp từ nhỏ nên vừa tốt nghiệp THPT, Hân Dư đã quyết định theo học nghề phun xăm thẩm mỹ vào năm 2012, may mắn là vừa học xong cô được nhận lại làm chuyên viên ở tại cơ sở. Sau 5 năm làm nghề với bản lĩnh, tự tin cùng kinh nghiệm được tích lũy, Hân Dư đã cùng với các cộng sự mở cơ sở làm đẹp chuyên về phun xăm thẩm mỹ. Tính đến đến nay đã tròn 6 năm thành lập Viện thẩm mỹ Hân Dư, trong suốt thời gian qua, cô luôn luôn học hỏi và trau dồi kinh nghiệm, với tâm niệm luôn đặt bản thân là khách hàng, hiểu được những điều họ cần, do đó Viện Thẩm mỹ Hân Dư ngày càng phát triển hơn, hiện tại có thể tự tin đứng top VTM uy tín nhất tại Bạc Liêu. 

Với kinh nghiệm 10 năm trong nghề, Hân Dư hiện đang là Founder Viện thẩm mỹ Hân Dư, địa chỉ phun xăm thẩm mỹ được rất nhiều chị em phụ nữ tin tưởng tại thành phố Bạc Liêu. Với slogan “Nâng tầm vẻ đẹp”, Viện thẩm mỹ Hân Dư đã mang đến những “tác phẩm” tuyệt vời dành cho chị em phụ nữ. Với sự đầu tư nghiêm túc về cơ sở vật chất, kỹ thuật, cho đến chất lượng nhân sự được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, nắm chắc kiến thức và kỹ năng cần thiết, Viện thẩm mỹ Hân Dư được đông đảo khách hàng đánh giá cao, là địa chỉ tin tưởng mang lại vẻ đẹp cho phụ nữ Việt Nam.

Hành trình chạm tới thành công

Bằng tài năng và kinh nghiệm của mình cô gặt hái được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ phải kể đến như: 

+ Nghệ nhân điêu khắc thẩm mỹ Việt Nam 2019;

+ Ban Giám Khảo cuộc thi Kỷ lục Guinness Ngành Phun thêu thẩm mỹ & Làm đẹp Việt Nam 2020;

+ Master trình diễn kỹ thuật Hairstroke cuộc thi Kỷ lục Guinness Ngành Phun thêu thẩm mỹ & Làm đẹp Việt Nam 2020;

+ Biểu diễn kỹ thuật Hairstroke tại cuộc thi Diamond Face PMU 2022;

+ Ban Giám Khảo Quốc Tế cuộc thi World Class Award 2022 tại Thái Lan;

+ Chuyên gia trình diễn tại cuộc thi The Diamond Face PMU 2023;

+ Ban Cố Vấn Cấp Cao tại cuộc thi The Diamond Face PMU 2023.

Cùng với các giải thưởng: Vinh danh BÀN TAY VÀNG PMU 2016, 2017, 2018; Đoạt giải sáng tạo cuộc thi PMU 2018; Vinh danh Học Viện Vàng phun xăm châu Á; Gương Mặt Truyền Cảm Hứng ngành phun thêu thẩm mỹ Châu Á.

Năm 2023, Hân Dư tham dự “The Diamond Face PMU 2023” với vai trò “Chuyên Gia trình diễn kỹ thuật MagicBrows”. “Đây là kỹ thuật được thực hiện bằng kim 7 Magnum, dòng kim có 2 hàng kim nhưng phải tạo ra được sợi nét siêu mảnh có hiệu ứng và đặc biệt, độ sát thương cực thấp, kỹ thuật này tương đối khó và mình cũng mất thời gian khá lâu để chinh phục. Hiện tại mình vô cùng tự tin với kỹ thuật này để làm đẹp cho khách hàng và truyền bá đến với các đồng nghiệp” – Hân Dư tâm sự.

Chia sẻ về cảm nghĩ khi góp mặt tại sự kiện có quy mô mang tầm cỡ quốc tế, cô thổ lộ: “Được tham gia và góp phần thành công cho chương trình mình cảm thấy vô cùng tự hào khi lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cho cộng đồng. Đối với dàn thí sinh năm nay, mình thấy chất lượng hơn mọi năm rất nhiều, tay nghề phát triển hơn, có những bạn đã từng thi rất nhiều cuộc thi nhưng vẫn chưa may mắn được xướng tên ở ngôi vị cao nhất, nhưng với sự kiên trì thử thách bản thân các bạn đã chiến thắng. Với bước đệm từ cuộc thi này sự nghiệp các bạn sẽ thăng hoa hơn nữa, còn với riêng đối với mình, mình sẽ luôn không ngừng học hỏi và trau dồi thêm tay nghề, phát triển bản thân để cống hiến cho ngành làm đẹp và trao đi giá trị đến tất cả các bạn đồng nghiệp.”