LỄ KÝ KẾT VÀ LỄ BỔ NHIỆM VIỆN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Người đăng: Nguyễn Anh

Thứ tư, 15/03/2023

KNHM - Ngày 13/3/2023, tại 86 Trần Thủ Độ, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội, đã diễn ra Lễ ký kết và Lễ bổ nhiệm các Phó Viện trưởng - Viện Nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ trực thuộc trường Cao đẳng Y- Dược Cộng Đồng. Sự kiện này đã ghi nhận những thành tựu đáng kể của Viện Nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ trong quá trình phát triển và hoạt động.

Trước khi diễn ra Lễ ký kết và Lễ bổ nhiệm, ThS. Lê Minh Tiến – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y - Dược Cộng Đồng đã có những lời phát biểu gửi đến các quý Thầy Cô. Thầy đánh giá cao sự nỗ lực và đóng góp của Viện Nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ dành cho nhà trường từ ngày đầu thành lập đến nay. Với sự chỉ đạo sát sao, theo dõi và hỗ trợ lẫn nhau của các thành viên trong Viện cùng với sự chỉ đạo của ban Lãnh đạo của Nhà trường, Viện NCKH và Chuyển giao công nghệ đã có những bước đi thuận lợi và gặt hái được những thành công nhất định.

Tại buổi lễ, Viện Nghiên cứu Khoa học và Chuyển giao Công nghệ đã ký kết hợp tác đặt văn phòng tuyển sinh và cơ sở thực hành với các cơ sở spa trên cả nước. Các Spa, Thẩm mỹ viện được lựa chọn ký kết trong dịp này đã thông qua các đợt đánh giá, kiểm tra, khảo sát từ cán bộ của Viện và Nhà trường. Việc đặt văn phòng tuyển sinh và cơ sở thực hành là cơ hội cho các cơ sở spa thuộc các tỉnh thành trên khắp cả nước được đào tạo thực hành cho học viên ngành chăm sóc sắc đẹp thông qua hình thức chính quy mà không nhất thiết phải đến tại cơ sở của Nhà trường.

Tiếp nối chương trình đã diễn ra Lễ bổ nhiệm Chủ tịch, Phó chủ tịch điều hành Khu vực Cộng đồng Thế giới đẹp. Cộng đồng Thế giới đẹp – Edu Beauty được thành lập với mục đích cung cấp giải pháp truyền thông và nhiều giải pháp khác giúp định vị và nâng tầm thương hiệu cá nhân cho các chủ doanh nghiệp trong thời đại mới là sứ mệnh mà HỆ SINH THÁI EDU BEAUTY, CỘNG ĐỒNG THẾ GIỚI ĐẸP đã triển khai rộng khắp trong nước và quốc tế. Tính đến thời điểm này đã có hơn 100 Chủ tịch và Phó Chủ tịch được bổ nhiệm đã góp phần lan tỏa tinh thần cao đẹp đó đến với mọi người. Lễ bổ nhiệm đã diễn ra với nhiều bất ngờ đầy xúc động, những nhân tài mới được bổ nhiệm vào các vị trí quan trọng trong ngành làm đẹp và chăm sóc sắc đẹp, với nhiệm vụ chủ đạo là điều hành và phát triển các hoạt động trong khu vực cộng đồng thế giới đẹp. 

Bên cạnh đó, còn một phần không thể thiếu đó là Lễ Bổ nhiệm Phó Viện trưởng - Viện Nghiên cứu khoa học và Chuyển giao công nghệ. Với những đóng góp trong việc chuyển giao những công nghệ tiên tiến, hiện đại, phù hợp với các chủ Spa, Thẩm mỹ viện trên địa bàn khu vực và cả nước, bà Trần Ngọc Ánh và bà Phạm Thị Huyền Trang đã được Viện trưởng tín nhiệm, giao cho giữ chức vụ Phó Viện trưởng - Viện Nghiên cứu khoa học và Chuyển giao công nghệ. Mong rằng với vị trí mời này, hai tân Phó Viện trưởng sẽ phát huy hơn nữa khả năng của mình, đưa Viện nói riêng và Nhà trường phát triển trong năm 2023.

Phần cuối chương trình, Bà Đỗ Thành Thoa – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y - Dược Cộng Đồng đã có những chia sẻ về chương trình đào tạo từ xa, tự học có hướng dẫn E - Learning hình thức tuyển sinh và định hướng ngành CSSD theo đúng quy chuẩn của Bộ đến toàn thể quý vị đại biểu, khách quý có mặt tại sự kiện. Ngành chăm sóc sắc đẹp trong những năm qua luôn được xem là một ngành hot. Nhiều cơ sở làm đẹp trên toàn quốc đã hiện hữu với những mô hình khác nhau. Và để có thể đứng vững trên thị trường, bất cứ một người chủ cơ sở hay lãnh đạo doanh nghiệp đều phải nỗ lực không ngừng để đáp ứng nhu cầu khách hàng ngày một đa dạng, vì vậy việc nâng cao kiến thức là điều vô cùng cần thiết. Qua buổi chia sẻ, bà Đỗ Thành Thoa đã nêu ra được những lợi ích và ưu điểm khi lựa chọn học theo hình thức E - Learning đến với mọi người, hy vọng rằng chương trình này sẽ giải quyết được phần nào những nỗi lo của các chủ spa, thẩm mỹ viện khi muốn theo học nhưng lại không có thời gian học trực tiếp

Lễ Ký kết và Bổ nhiệm của Viện Nghiên cứu Khoa học và Chuyển giao công nghệ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với vị trí mới hy vọng các tân Phó Viện trưởng, Chủ tịch và Phó Chủ tịch sẽ hoàn thành tốt công việc được giao, xứng đáng với kì vọng và sự tin tưởng của Ban lãnh đạo.

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh tại sự kiện: