Thẩm mỹ viện Ngọc Dung hé lộ công nghệ làm đẹp đắt đỏ được chuyển giao từ Dubai

Người đăng: Bạch Dương

Thứ hai, 26/04/2021

TGĐ - Các khách hàng sẽ được dịp trải nghiệm chuỗi công nghệ được xem là đắt đỏ. Sự kết hợp của hàng loạt dưỡng chất quý hiếm và bước đột phá lớn trong công thức làm đẹp chắc hẳn sẽ đưa ngành thẩm mỹ lên tầm cao mới trong năm 2021.

Sau 3 năm nghiên cứu với hàng ngàn cuộc thí nghiệm, kiểm chứng lâm sàng từ những chuyên gia thẩm mỹ nội khoa giàu kinh nghiệm. Sắp tới đây, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung sẽ mang đến "chuỗi công nghệ đắt đỏ chuyển giao độc quyền từ Dubai" về với thị trường thẩm mỹ Việt Nam.

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung hé lộ công nghệ làm đẹp đắt đỏ được chuyển giao từ Dubai - 1

Món quà nhan sắc với những hiệu quả không thể ngờ tới

Ra mắt chuỗi công nghệ đắt đỏ nhất sẽ được phát trên nền tảng online vào ngày 17/4 tại Fanpage Ngocdung Beauty vào lúc 15h00, Hệ thống TMV Ngọc Dung bật mí khách mời đặc biệt đó chính là ngọc nữ màn ảnh Việt - diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc  cùng bà Thái Phương Kiều chuyên gia thẩm mỹ chỉnh hình – nâng cơ.

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung hé lộ công nghệ làm đẹp đắt đỏ được chuyển giao từ Dubai - 2

Ngọc nữ màn ảnh Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc sẽ xuất hiện trong sự kiện ra mắt chuỗi công nghệ đắt đỏ này.

Chuỗi công nghệ đắt đỏ nhất được ra đời, đây là giải pháp làm đẹp toàn diện nhằm mang đến sự hoàn hảo trong nhan sắc và sự tự tin cho chị em phụ nữ với tiêu chí sức khỏe và an toàn luôn được đảm bảo hàng đầu. Được tiết lộ, sự kết hợp độc đáo từ "vàng đỏ" Trung Đông - Saffron cùng tinh chất vàng 24K và công nghệ cao, được nghiên cứu và chuyển giao công nghệ độc quyền từ Dubai, chắc chắn sẽ mang đến hiệu quả vượt trội trong việc nuôi dưỡng và chăm sóc sắc đẹp, phù hợp với làn da, vóc dáng của phụ nữ Á Đông. Hứa hẹn sẽ là chuỗi công nghệ làm đẹp cao cấp được chờ đón năm 2021.

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung hé lộ công nghệ làm đẹp đắt đỏ được chuyển giao từ Dubai - 3

Sự hoành tráng không chỉ bởi tính chất của chuỗi công nghệ đắt giá và duy biệt, sự kiện này còn là cột mốc bùng nổ trong ngành thẩm mỹ năm 2021.

Hãy cùng đón chờ sự kiện ra mắt chuỗi công nghệ đắt đỏ từ Dubai sẽ chính thức tại Fanpage NgocDung Beauty lúc 15h00 ngày 17/04/2021, để có cơ hội nhận quà tặng hấp dẫn là điện thoại iphone 12 và nhiều gói làm đẹp với giá ưu đãi đặc biệt chỉ có trong sự kiện này.
thoidaiplus.giadinh.net.vn