Lưu Thanh Thư – Top 10 Asian Beauty Industry Championship & PMU 2022

Người đăng: Nguyễn Anh

Thứ hai, 06/02/2023

KNHM - Để chạm đến được thành công, con đường chúng ta phải đi sẽ gặp rất nhiều gian nan và thử thách. Việc đánh giá một người có thành công hay không người ta xét ở nhiều khía cạnh và trong đó có sự kiên trì, nhẫn nại. Nếu bạn không thực sự cố gắng, theo đuổi đam mê, con đường mình lựa chọn đến cùng, thì thành công sẽ mãi nằm ở trong trí tưởng tượng của bạn. 

Lưu Thanh Thư là thí sinh tham gia cuộc thi Asian Beauty Industry Championship & PMU 2022. Cuộc thi đã mang lại cho cô nhiều trải nghiệm, kinh nghiệm quý báu và đánh dấu những bước đi đầu tiên trên con đường chinh phục ngành làm đẹp. 

Hiện tại, cô đang là Kĩ thuật viên chuyên nghiệp tại Spa Thu Trang. Chủ yếu làm về lĩnh vực bấm huyệt giảm béo.

Chia sẻ về cơ duyên đến với nghề, cô cho biết: “Mình yêu ngành Spa từ khi còn rất nhỏ, càng trưởng thành đam mê đó ngày càng mãnh liệt, thôi thúc bản thân theo học và tin tưởng vào con đường mình lựa chọn. Làm đẹp không chỉ giúp bản thân hoàn thiện hơn mà còn giúp cho những người xung quanh trở nên xinh đẹp và lộng lẫy. Với ý chí quyết tâm học tập và làm việc, hiện tại mình đã có 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực.”

Khi có cơ hội biết đến cuộc thi Asian Beauty Industry Championship & PMU 2022, Thanh Thư đã “chớp” lấy cơ hội và đăng ký tham gia cuộc thi. Cô rất vui và hạnh phúc khi đã đạt vị trí Top 10 chung cuộc. Giải thưởng này đã chứng tỏ niềm đam mê theo nghề, can đảm theo đuổi ước mơ của bản thân là hoàn toàn chính xác. Là phần thưởng đền đáp cho công sức của cô bỏ ra bấy lâu nay, cô cũng muốn cảm ơn cô giáo của mình – người đã tận tâm chỉ dạy mình để mình có được thành công như ngày hôm nay. 

Tham gia cuộc thi, cô có dịp được cọ sát, thử thách tay nghề của bản thân, học hỏi kinh nghiệm, các phương pháp mà các anh chị đã chia sẻ lại trong cuộc thi. Bên cạnh đó, giúp mình làm quen, giao lưu, kết bạn với các bạn làm cùng ngành, cùng lĩnh vực với mình. Điều đó khiến cô cảm thấy vô cùng thích thú và hạnh phúc. 

Nhân đây, Thanh Thư cũng cảm ơn Ban tổ chức chương trình đã tạo ra một sân chơi vô cùng bổ ích, lành mạnh, thực tế để các bạn học viên có dịp thử sức với tay nghề của mình. Cuộc thi giúp cô cũng như các bạn trong nghề gặp được nhiều các anh, các chị nổi tiếng trong nghề, được mọi người truyền ngọn lửa nhiệt huyết và lòng yêu nghề giúp cô cũng như các bạn khác yên tâm theo đuổi ngành nghề mà mình đã chọn. Hy vọng sẽ có thật nhiều sân chơi như vậy sẽ được tổ chức trong thời gian sớm nhất.