Master Kim Ngân Bùi - Thành công là một cuộc hành trình, không phải là định mệnh.

Người đăng: Nguyễn Anh

Thứ tư, 01/03/2023

KNHM - Sự khác biệt giữa những người thành công và những người thất bại không phải là ở sức mạnh, kiến thức hay sự hiểu biết – mà chính là ở ý chí. Master Kim Ngân Bùi quan niệm: “Điểm khác biệt lớn nhất giữa người thành công và người thất bại không phải ở điểm xuất phát, ở cơ hội, sự may mắn mà ở là ở ý chí.” 

Kim Ngân Bùi hiện đang là người sáng lập cơ sở làm đẹp mang tên mình - Kim Ngân Bùi Beauty Academy – Chuyên gia xóa sửa lông mày, mang đến những dịch vụ hoàn hảo, bắt kịp xu hướng hiện nay. Ngoài ra, Kim Ngân Bùi Beauty Academy còn là địa chỉ đào tạo học viên uy tín, được nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn theo học. Tính đến thời điểm hiện tại, Master Kim Ngân Bùi đã có 5 năm kinh nghiệm giảng dạy và làm nghề.

Cô đã đạt nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ trong suốt những năm cống hiến với lĩnh vực này phải kể đến như: Á Quân 1 Tạo sự siêu thực tại Thiên Kim Awards; Tốt nghiệp khóa RS Technique' Expert Phuong Phan; Tốt nghiệp khoá sợi máy Cashmere của Okasana 2022; Tốt nghiệp khoá Sexybrow Hậu Nguyễn; Tốt nghiệp khóa master PMU Thiên Kim; Tốt nghiệp ứng dụng phong thủy trong phun xăm; Tốt nghiệp khóa vũ điệu Sexybrow….. cùng hàng loạt giải thưởng giá trị khác.

Bằng kinh nghiệm của mình, cô đã được Ban tổ chức nhiều cuộc thi làm đẹp lựa chọn vào các vị trí quan trọng. Những vị trí này giúp cô thể hiện được tài năng, kiến thức và năng lực đã được trau dồi và bồi dưỡng từ lúc theo nghề cho đến nay. Cô đã giúp các bạn thí sinh tự tin hơn, yêu và gắn bó với nghề nhiều hơn. Năm 2020: Ban giám Khảo Kỉ Lục Guinness 2020; Năm 2022: Phó trưởng Ban giám khảo môn Hairstrokes tại đấu trường Pen 2022; Ban giám khảo môn Hairstrokes tại Global PMU 2022; Ban Giám khảo bộ môn Hairstrokes cuộc thi Phượng Hoàng Lửa Fire Phoneix 2022; Chuyên gia trình diễn sợi Cover Swanbrown tại Phượng Hoàng Lửa 2022; Ban giám khảo Wulop Nano PMU 2022; Ban giám khảo cuộc thi kỉ lục Guinness ngành làm đẹp; Giảng viên tại phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ; Ban giám khảo tại The Legan Of PMU; Ban giám khảo tại Thiên Kim Award 2022.

Chia sẻ về quyết định đồng hành cùng Diamond Face PMU 2023 trong vai trò Chuyên gia, Kim Ngân Bùi chia sẻ: “Đây là một dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của tôi, khi được mời đồng hành cùng Diamond Face PMU 2023 tôi rất vui và đồng ý ngay lập tức, bởi đây là một sân chơi uy tín, chất lượng giúp cho nhiều bạn có cơ hội phát triển trong ngành phun xăm. Sân chơi này cũng giúp tôi tiếp cận và hiểu hơn tâm tư tình cảm của học viên, từ đó tôi sẽ dùng kinh nghiệm và đam mê của mình truyền lửa, tiếp sức cho các bạn trên con đường phía trước. Năm nay các bạn đăng kí rất đông, về chất lượng thí sinh rất là cao, mọi người đã chuẩn bị rất kĩ cho cuộc thi này. Chúc tất cả các bạn thí sinh bình tĩnh tự tin làm bài và được giải cao.”

Dự định trong thời gian sắp tới, Kim Ngân Bùi cho biết: “Với vai trò là một người dẫn đầu xu thế trong phun xăm tại Việt Nam. Tôi sẽ giúp đỡ nhiều người đang còn yếu về phun xăm và làm sợi nói chung hiểu về sợi và chinh phục 1 cách dễ dàng hơn. Tôi tin rằng sẽ mang đến kĩ thuật sợi SUNBROW dễ học - dễ áp dụng thực tế.” Hy vọng rằng với định hướng và kế hoạch đã được đặt ra, Kim Ngân Bùi sẽ gặt hái được nhiều thành công, đạt được nhiều thành tựu trên con đường mà cô đã chọn.