Master Luyến Bùi – CEO Học viện Đào tạo Phun xăm chuyên nghiệp Luyen Bui Beauty Academy

Người đăng: Nguyễn Anh

Thứ tư, 01/03/2023

KNHM – Theo quan điểm của Master Luyến Bùi: “Muốn thành công thì khao khát thành công phải lớn hơn nỗi sợ bị thất bại. Thành công là điều không đơn giản nhưng nếu chúng ta có quyết tâm, có nghị lực thì không gì là không thể. Khát khao thành công luôn cháy rực trong lòng, xua tan mọi cảm giác lo sợ về sự thất bại…. sẽ là động lực để mỗi chúng ta tiếp tục làm việc.”

Master Luyến Bùi là một trong những nhân vật tiêu biểu trong lĩnh vực thẩm mỹ hiện nay. Cô được biết đến với vai trò là chuyên gia phun xăm thẩm mỹ cao cấp, đảm nhận cương vị chuyên gia trình diễn kỹ thuật tại 2 mùa liên tiếp của hội thảo The Diamond Face PMU 2022 và 2023.

Năm 2022, sự kiện ASIA PMU BEAUTY FESTIVAL được tổ chức với quy mô mang tính chất quốc tế, quy tụ hàng loạt các chuyên gia, kỹ thuật viên, master nổi tiếng tham dự. Bằng kinh nghiệm và năng lực của bản thân trong những năm cống hiến trong nghề, Luyến Bùi vinh dự là một trong những ban giám khảo Việt Nam chấm thi cùng với rất nhiều master nổi tiếng thế giới. 

Chia sẻ về lý do lựa chọn theo đuổi công việc “làm dâu trăm họ”, cô tâm sự: “Việc bén duyên với nghề phun xăm và xây dựng “đứa con tinh thần” lớn mạnh nhu bây giờ, Luyến nghĩ đây là một cái duyên, nghề chọn người. Trong suốt những năm cống hiến cho lĩnh vực phun xăm nói riêng và nghề làm đẹp nói chung, Luyến đã giúp rất nhiều khách hàng sở hữu được vẻ đẹp mà họ mong muốn, đó là điều Luyến cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Nụ cười và sự hài lòng của khách hàng là động lực để Luyến cố gắng mỗi ngày, trau dồi bản thân, nâng cao tay nghề, phát triển cơ sở, cập nhật xu hướng mới nhất để phục vụ cho khách hàng của mình.”

Bất kỳ công việc nào cũng có những khó khăn, áp lực riêng đặc biệt, những ngành nghề cung cấp dịch vụ đặc thù lại càng đòi hỏi nhiều yêu cầu. Trong mắt mỗi người, cái đẹp nó rất khác nhau, khách hàng có sự lựa chọn cá nhân của họ và mình tôn trọng suy nghĩ và sở thích đó. Tuy nhiên, với cương vị là một chuyên gia thẩm mỹ, mình cần làm sao dung hòa được cái nhìn chuyên môn, kỹ thuật chuyên môn và sở thích khách hàng, đưa cho họ phương án tốt nhất, phù hợp với từng khách hàng – Luyến Bùi tâm sự thêm.

Rất vinh dự cho Luyến được chị Vũ Hồng Hạnh - nghệ nhân phun xăm quốc tế và ban tổ chức sự kiện The Diamond Face PMU gửi lời mời tham dự chương trình với vai trò chuyên gia biểu diễn kỹ thuật, được chia sẻ kỹ thuật thêu sợi độc quyền Maybrows tới các anh chị đồng nghiệp và các bạn học viên. Luyến thấy đây thực sự là một sự kiện phun xăm hoành tránh, quy tụ nhiều chuyên gia nổi tiếng và tài giỏi, cùng nhiều bạn thí sinh đam mê nhiệt huyết với nghề. Mong rằng sau sự kiện, ngành PMU của Việt Nam sẽ ngày càng phát triển và khẳng định vị thế trên thị trường PMU Quốc tế, hi vọng được đồng hành cùng sự kiện ở những mùa tiếp theo!