Phùng Hằng – Người phụ nữ có thể tự tạo công việc cho mình là người phụ nữ sẽ có được danh vọng và vận mệnh.

Người đăng: Nguyễn Anh

Thứ hai, 16/01/2023

KNHM – Xinh đẹp, nổi tiếng, thành công và nghị lực là những điều để nói về Phùng Hằng – người đã gặt hái được rất nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ trong lĩnh vực mà cô đã chọn.

Phùng Hằng hiện đang là CEO Phùng Hằng Spa, Giám đốc phân phối của DUYÊNTHI Group, Giảng viên Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng, Phó Chủ tịch Điều hành Khu vực Cộng đồng Thế giới đẹp. 

Phùng Hằng Spa – Vua da liễu – Chuyên gia số 1 về điều trị các bệnh lý về da, Chuyển giao công nghệ trên toàn quốc. Ngoài ra, Phùng Hằng Spa còn có các lớp đào tạo học viên chuyên nghiệp. Học viên theo học tại đây sẽ được giảng viên đào tạo các lớp từ cơ bản đến nâng cao, kết hợp với các giờ thực hành và làm trực tiếp trên mẫu thật để cho ra được kết quả tốt nhất. Phùng Hằng Spa luôn ưu tiên việc học đi đôi với hành, luôn luôn tạo điều kiện cho các bạn trải nghiệm thực tế, làm quen với công việc và với nghề nghiệp của mình.

Chia sẻ về cơ duyên đến với nghề, cô chia sẻ: “Là phụ nữ, ai cũng có đam mê và niềm yêu thích dành cho cái đẹp, bản thân tôi cũng không ngoại lệ. Tôi luôn khao khát sở hữu vẻ đẹp, muốn mình trở nên xinh đẹp và giúp đỡ được nhiều người. Bằng chính niềm yêu thích và động lực của bản thân và gia đình, tôi đã lựa chọn theo nghề. Tôi luôn miệt mài học tập và chuyển từ các ngành khác sang lĩnh vực làm đẹp, nâng cao chuyên môn cả về lĩnh vực phun xăm và chăm sóc da, từng bước khẳng định vị trí, vị thế của mình trong ngành, đặc biệt là điều trị mụn – nám - sẹo rỗ. Tôi dùng kinh nghiệm mà mình tích lũy và chắt lọc được để đào tạo học viên cho học viên của mình.”

Bằng những kinh nghiệm của mình, Phùng Hằng là gương mặt được BTC các cuộc thi làm đẹp tin tưởng lựa chọn vào những vị trí quan trọng. Năm 2017, tham dự Mùa 2 Vinh danh Hội tụ tỏa sáng, Cuộc thi Việt – Trung – Hàn; Năm 2018, tham dự Mùa 10 Vinh danh các nhà sư phạm; Năm 2019, góp mặt tại Mùa 13 Festival Beauty Awards – Kbeauty, Mùa 14 cuộc thi Asia Facific Contest Beauty Festival; Mùa 12 Master Beauty Contest Việt Hàn; Năm 2020 và năm 2021, giữ chức vụ Trưởng Ban giám khảo Phun xăm tại cuộc thi Beauty International. Năm 2022, tham dự chương trình Asian Beauty Industry Championship & PMU với cương vị là Thành viên Ban tổ chức.

Với cương vị mới tại sự kiện lớn của ngành làm đẹp năm 2022, cô chia sẻ rằng, bản thân cô cảm thấy vui và hạnh phúc khi những nỗ lực và cống hiến của mình trong suốt những năm qua đã được mọi người công nhận, cô cũng nhận lại vị trí xứng đáng với công sức đó. Với cương vị này, cô đã cùng các thành viên trong Ban tổ chức tạo nên những phần trình diễn mãn nhãn, chất lượng sân khấu và âm thanh vô cùng đỉnh cao mang tầm cỡ quốc tế, xứng đáng là một trong nhiều sự kiện hoành tráng của lĩnh vực làm đẹp trong năm 2022. 

Nói về định hướng trong năm 2023, Phùng Hằng chia sẻ: “Tôi muốn mở rộng dịch vụ tại spa đồng thời kết hợp với đào tạo chính quy, liên kết với trường tạo ra nhiều sân chơi cho các thí sinh cũng như các bạn bè đồng môn có được sân chơi lành mạnh, bổ ích để cọ sát và cùng nhau phát triển, đưa ngành làm đẹp Việt Nam vươn tầm khu vực và quốc tế.”