Yumi Hải Yến – Thành công của tôi đến từ sự nỗ lực và cố gắng từng ngày.

Người đăng: Nguyễn Anh

Thứ sáu, 14/04/2023

KNHM - Chúng ta không ai lại không mong muốn được thành công. Để có được thành công không phải là điều dễ dàng. Thành công cũng phải tự nhiên mà có được. Nó đòi hỏi con người phải có sự phấn đấu, kiên trì và nỗ lực không ngừng nghỉ. Có người nói rằng, thành công không phải là đích đến, đó là quá trình. Chỉ cần chúng ta hết mình trong công việc, cố gắng hoàn thành bằng tất cả khả năng có thể, đó đã là một thành công lớn rồi.

Yumi Hải Yến hiện đang là CEO của Newme Beauty Academy có địa chỉ: 152C Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Newme Beauty Academy chuyên về phun xăm thẩm mỹ và đào tạo học viên chuyên nghiệp.

Cô đã có 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm và 4 năm trong lĩnh vực y tế sức khoẻ tại Singapore.

🏆 Thành tựu mà cô đã đạt được:

+ Tốt nghiệp MBA tại trường Maastricht School of Management tại Hà Lan

+ Giám đốc Marketing của V2U Healthcare tại Singapore

+ Tốt nghiệp bằng Aesthetician tại Mỹ 

+ Từng đoạt giải Nhất cuộc thi  Korea International Beauty Artist Contest 2016 (tại Hàn Quốc) phần thi Điêu khắc Embo

+ Từng làm Giám Khảo Cuộc thi IBEAC the 11th Seoul International Beauty Artist 2017 Tại Hàn Quốc

+ Giám Khảo cuộc thi Master Beauty Contest Việt Nam- Korea tại Hà Nội

+ Giảng viên chính thức Bộ Môn Phun Thêu và Điêu Khắc của trường International College of Cosmetology (ICOC)  từ 2019. ICOC là trường đào tạo nghề chính quy của Mỹ và được cấp phép của chính phủ Mỹ.

Chia sẻ về cơ duyên đến với ngành làm đẹp, cô tâm sự: “Mình xuất thân từ nghiên cứu thiết bị máy móc cung cấp cho các spa lớn trên thị trường, trong quá trình làm việc đã được tiếp cận nhiều về các công nghệ mới và phun xăm thẩm mỹ một trong số đó. Cùng với đam mê của bản thân muốn mang những công nghệ tiến tiến hiện đại để làm đẹp cho mọi người, thời điểm ấy mình đã quyết định lấn sang tìm hiểu về phun xăm và theo đuổi.”

Bằng chính kinh nghiệm và tài năng của mình, cô đã được nhiều cuộc thi lớn “chọn mặt gửi vàng” vào những vị trí quan trọng. Thành công từ mỗi vị trí sau các chương trình đã giúp Yumi Hải Yến nâng cao danh tiếng và định vị thương hiệu cá nhân lên một tầm cao mới. Không dừng lại ở đó, năm 2023, cô tham dự chương trình The Diamond Face PMU 2023 với vai trò Chuyên gia trình diễn Kỹ Thuật 𝐏𝐨𝐰𝐞𝐫 𝐁𝐫𝐨𝐰𝐬. Cô đã mang đến màn thể hiện xuất sắc, đưa kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ hàng đầu đến với các bạn thí sinh, các chuyên gia cùng tham gia cuộc thi.

PMU 2023 đã đưa Yumi Hải Yến đến với trải nghiệm tuyệt vời, cô bộc bạch: “Chương trình đã truyền cảm hứng cho Yến và mọi người đến tham dự. PMU 2023 không chỉ là cuộc thi mà còn mang đến cơ hội vượt lên chính mình, chiến thắng bản thân. Cô quan niệm rằng: “Bạn hãy vượt qua chính bản thân mình và không được nói KHÔNG với mọi thử thách. Mọi nỗ lực của các bạn sẽ được đền đáp đúng và xứng đáng. Việc rèn luyện cho mình tính quyết tâm, kiên trì ,phấn đấu "từng giây" không ngừng nghỉ sẽ giúp bạn đạt được điều mong muốn"